Kem Body Trắng Da Demejine Hàn Quốc

Mã sản phẩm: Demejine
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 145.000VND
Sau Thuế: 145.000VND

Liên Hệ Tư Vấn Đặt Hàng: 0937.447.380
Xem Hướng Dẫn Mua Hàng: Click Here
Liên Hệ Tư Vấn: Click here
www.Lamdep12h.com
Số lượng:  
Thoa kem đều trên body 2 lần, sáng/tối mỗi ngày. 
Một hộp kem sử dụng được từ 1,5 - 2 tháng.
 
Kem body trắng da demejine Hàn Quốc dưỡng thể trắng da chống nắng hiệu quả sau 7 ngày sử dụng 200gr
 
Bao ngày em ngóng bao ngay em trong #Demejine hàn quốc nhà e  nay đã có kem dành cho body, riêng dòng kem demejine thì hiệu quả mang lại khỏi bàn nha, Kem Face đã bán cháy hàng vậy rồi thì kem body hứa hẹn sẽ không làm ce thất vọng
BODY DEMEJINE
Em thề mở hộp ra đầu tiên là ????????̀???? ????????????̛???? ????????̛̣???? ????????̀ ???????????????? ????????????̉????????, lưu hương rất lâu trên da. 
Thứ 2: Chất kem mịn thấm và không hề bết rít tẹo nào luôn, thêm đó là làn da ????̂̉???? - ????????̛????̛̣???? - ????????̣???? - ????????????̆́???????? ngay sau khi thoa, chiều lòng chị em khó tính nhất.  
Thứ 3: Sử dụng đều đặn thường xuyên dưỡng ????????????̆́???????? ????????̛̀ ????????̂???? ????????̂???? ???????????????????? ???????????????????? ????????̀???????? ????-???????? ????????????̀????.
Điều xịn xò hơn nhất là có thể ???????????????? ???????? ????????????̣, ???????? đ????̛????̛̣???? ????????̂???????? ????????̂???? ???? ???????????????? ????????̀ ????????̛̣???? ????????̣???? ???????????????? ????????̀ ????????????̂???? ???????????? ???????????? ???????????????? dành cho cô gái nào cần trắng để đi những sự kiện quan trọng mà chưa thể dưỡng trắng trước đó. Một bước thành hot girl 
tl

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Thiet Ke Boi Thanh Tam
Lamdep12h © 2024. Design By Dinh Minh Toan DMCA.com Protection Status

Thanh Toan Qua

paymethods