Hướng Dẫn Tẩy Nốt Ruồi An Toàn Và Hiệu Quả

Write By: admin Published In: Blog Tâm Sự Trò Truyện Hits: 45576

 

Hình ảnh nốt ruồi xấu 

Nốt rồi có là chuyện rất bình thường, có nhiều nốt ruồi mang lại những linh cảm tốt, cũng có những nốt ruồi mang lại những linh cảm không tốt và không phải ai cũng cảm thấy thích thú vì sự xuất hiện của nó không đúng chỗ, nhất là phái đẹp. Chính vì thế mà có rất nhiều bạn muốn loại bỏ nó nhưng lại không thể tự tay làm vì sự nguy hiểm từ các nốt ruồi đem lại.

 

Hôm nay Lamdep12h xin hướng dẫn một số cách tẩy các nốt ruồi an toàn và hiệu quả nhất.

Trước hết, nếu bạn muốn loại bỏ những nốt ruồi không ưng ý thì bạn cần xác đinh được đó là nốt ruồi lành tính hay nốt ruồi ác tính, vì nếu tiệt nhầm có thể đem lại cho các bạn một số di chứng bệnh tật kéo dài.


1 : Nhận biết nốt ruồi ác tính

 • Tính đối xứng : Khi nốt ruồi của bạn có hình dạng không đối xứng hoặc khác so với các nốt ruồi bình thường khác thì việc đầu tiên bạn nên kiểm tra cụ thể bằng cách chia dọc nốt đó ra thành hai phần bằng nhau ( có thể dùng thước trong )  và so sanh 2 bên xem chúng có đối xứng nhau không. Nếu không đối xứng thì rất có thể đây là nốt ruồi có dấu hiệu ác tính.
 • Nhận biết về màu sắc : hầu hết các nốt ruồi đều có màu đen thâm và tròn, nếu nốt ruồi của bạn nhìn vào có màu sắc quá khác biệt ( như màu đỏ, xám, đen đậm... ) thì rất có thể đó là nốt ruồi ác tính.
 • Nhận biết qua đường viền: thông thường các nốt ruồi đều có một đường viền bao quanh nốt ruồi nhằm phân biệt với làn da ( mắt thường có thể nhìn rõ ) và nếu nốt ruồi của bạn có đường viền trùng với nốt ruồi thì bạn không nên tự ý tẩy nó đi nhé.

2. Tẩy nốt ruồi hiệu quả và an toàn.

Nếu nốt ruồi của bạn không nằm trong các trường hợp trên thì 90% là bạn có thể tự tẩy nốt ruồi một cách an toàn và hiệu quả dựa vào các công thức mà chúng tôi đưa ra dưới đây.

 • Đi bênh viện : cách tốt nhất và an toàn nhất vẫn là đi bệnh viện khám và tẩy nhé các bạn, chúng tôi không khuyến khích các bạn tự tìm hiểu và tự mình tẩy nốt ruồi cá nhân, bởi đơn giản nốt ruồi chứa rất nhiều thần kinh gây tác động rất lớn đến cơ thể, nếu không chắc chắn thì bạn hãy tìm đến bác sĩ và sử dụng dịch vụ của họ để đảm bảo an toàn cho bản thân.
 • Tẩy nốt ruồi bằng tỏi : cách làm này khá đơn giản, bạn chỉ cần cắt lấy một lát tỏi, bằm nhuyễn rồi đắp lên nốt ruồi bạn muốn trừ tẩy, sau đó hãy sử dụng gạc, hoặc bông y tể giữ sạch khu vực này, thực hiện đều đặn vào mỗi buổi sáng, và loại bỏ tỏi, rửa sạch chúng với nước ấm trước khi đi ngủ buổi tối, cách này bạn làm kéo dài khoảng 1 tuần là có thể nhận thấy hiệu quả.
 • Tẩy nốt ruồi bằng gừng : cách tẩy này áp dụng với các nốt ruồi nhỏ, chân nông, không áp dụng với các nốt ruồi khác. để thực hiện cách này bạn cần làm như sau : 
  • Bước 1 : Rửa sạch gừng cắt lát và làm nhuyễn gừng rồi  làm vệ sinh sạch sẽ nốt ruồi cần tẩy.
  • Bước 2 : Dùng gừng đắp lên nốt ruồi cần tẩy, lấy băng y tế dán lại, tránh tiếp xúc bụi bẩn, tránh việc đắp gừng lan sang các khu vực khác, vì gừng rất nóng, có thể ảnh hưởng tới làn da của bạn.
  • Bước 3 : thực hiện đều đặn vào mỗi buổi sáng thức dậy, và rửa sạch vào mối buổi tối trước khi ngủ, làm khoảng 2 tuần là bạn sẽ thấy hiệu quả đáng nể.
 • Tẩy nốt ruồi bằng vỏ chuối:  Cách này cũng làm khá đơn giản, bạn chỉ cần lấy vỏ một quả chuối chín và cạo lấy lớp vỏ bên trong của vỏ chuối để lên những nốt ruồ cần tẩy, lớp vỏ bên trong của vỏ chuối này sẽ giúp làm suy yếu moleand trên những nốt ruồi và sẽ làm những nốt ruồi cuối cùng phải biến mất. thực hiện vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ và làm vệ sinh sạch sẽ sau mỗi buổi sáng thức dậy nhé.

 

Trên đây là 3 cách đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng ở nhà để tiệt được các nốt ruồi không như ý. chúc các bạn có được một cuộc sống tốt đẹp nhé.

Tags:

Bình luận

Thiet Ke Boi Thanh Tam
Lamdep12h © 2024. Design By Dinh Minh Toan DMCA.com Protection Status

Thanh Toan Qua

paymethods