Hi, chào các bạn.

Hôm nay shop xin hướng dẫn một cách làm rất hiệu quả mà lại không tốn quá nhiều money để có thể xóa đi được những vết thâm nám lâu ngày nhé.

 

 

15 mẹo làm trắng da cực kì đơn giản mà lại đem lại hiệu quả cực cao mà không phải chị em nào cũng biết. Hôm nay mình xin giới thiệu 1 số cách làm tăng độ trắng cho da cho chị em thử nghiệm nhé.

 

 

Sơn móng tay không chỉ đơn giản là mở nắp lọ sơn và quệt vài đường lên móng tay của bạn là xong. Để có thể giữ lại vẻ đẹp của nó như lúc mới đầu sơn thì chắc hản chúng ta phải có một vài mẹo nhỏ, nhưng không phải chị em nào cũng biết cách sơn móng tay sao cho đẹp và hiệu quả. Dưới đây là một số cách sơn móng tay đẹp và hiệu quả cho chị em tham khảo nhé.

 

Cùng Lamdep12h tìm hiểu những loại nước ép sau đây giúp chị em có làn da tươi tắn và thanh lọc cơ thể nhé.

Đôi môi hồng dễ dàng nâng cao vẻ đẹp của bạn, đặc biệt là khi mỉm cười. Nhiều người không đủ may mắn để có đôi môi tự nhiên màu hồng thay vì có một đôi môi rất nhạt và bóng tối mà không hấp dẫn. Môi tối có thể xảy ra vì các lý do khác nhau bao gồm cả nhiệt độ ẩm, tiếp xúc với tia sáng trực tiếp của mặt trời, stress, lưu thông máu thấp, không loại bỏ son môi, sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng, hút thuốc lá, sử dụng quá nhiều florua, hóa trị, nhai thuốc lá, bệnh tật, thời tiết, bỏ qua sức khỏe của bạn, một lối sống bận rộn..

Thiet Ke Boi Thanh Tam
Lamdep12h © 2018. Design By Dinh Minh Toan DMCA.com Protection Status

Thanh Toan Qua

paymethods

Panel Tool

Reset